Cho thuê các loai container lạnh 10'RF, 20'RF, 40'HR, 45'HR

Cho thuê các loai container lạnh 10'RF, 20'RF, 40'HR, 45'HR

Cho thuê các loai container lạnh 10'RF, 20'RF, 40'HR, 45'HR

Dịch vụ cho thuê các loại các container lạnh 10'RF, 20'RF, 40'HR, 45'HR của Cái Mép Group sẽ đem đến nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ Vận Tải, Dịch Vụ Logistics, Sản xuất xuất, chế biến và bảo quản các loại hàng hóa nông, thủy sản sau thu hoạch, chế biến, đóng gói. 
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê các loại container lạnh do Cai Mep Group cung cấp. Khách hàng sẽ nhận được:
-  Nhận được các tư vấn chuyên môn liên quan tới sản phẩm, cách vận hành khai thác sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất từ đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên của Cái Mép Group.
- Tất cả các sản phẩm trước khi giao tới tay Khách Hàng đều được kiểm tra toàn diện mọi chức năng kỹ thuật làm lạnh, tiêu chuẩn vận chuyển,v.v và mọi thông số trong quá trình vận hành đều phải nằm trong phạm vi, giá trị và tiêu chuẩn cho phép.
- Nguồn vật tư, phụ tùng dự phòng luôn sẵn có, dồi dào nên đảm bảo công tác kiểm tra, sửa chữa, bảo hành các sản phẩm do Cái Mép Croup cung cấp KỊP THỜI, CHẤT LƯỢNG trong mọi tình huống nếu có sự cố kỹ thuật xảy ra.
-  Dịch vụ cung cấp 24/7 nên việc kết nối liên lạc giữa Khách Hàng với Chúng Tôi luôn được đảm bảo thông suốt, kịp thời với tinh thần cầu thị và luôn tâm niệm " sự thành công trong kinh doanh của Khách Hàng , cũng chính là sự kinh doanh thành công của Cái Mép Group chúng tôi"

Ưu điểm trong sử dụng của các loại container lạnh 10'RF, 20'RF, 40'HR và 45'HR do Cái Mép Goup cung cấp có:
-  Có giải nhiệt độ bảo quản rộng từ +30oC tới -30oC thậm chí có loại còn có giả nhiệt độ cài đặt và vận hành từ +30oC tới -40oC thậm chí đạt -60oC nên Container lạnh có thể dùng để bảo quản, vận chuyển mọi loại hàng hóa cần duy trì nhiệt lạnh phù hợp trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển.
-  
  diện tích dung tích kh