Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

1234

Cái Mép Containers được thành lập vào năm 2007 mà tiền thân là bộ phận dịch vụ lạnh của Cty CP Hưng Đạo Container. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ cán bộ, công nhân, thợ của chúng tôi là những ngưòi có thâm niên, kinh nghiệm và sự đam mê  trong việc triển khai và thực hiện các công việc dịch vụ container mà đặc biệt là dịch vụ container lạnh. Những điểm mạnh giúp cho các dịch vụ container mà Cái Mép có khả năng cạnh tranh trên thị trường có thể mô tả như sau:

Nhân Lực
Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề trên 60 người, trong đó có 15 người là trình độ kỹ sư chuyên ngành về điện lạnh, điện công nghiệp, hàn công nghiệp và các cán bộ phụ trách các bộ phận như các cán bộ hiện trường, Trưởng phòng dịch vụ khách hàng, các trưởng ca đều có trên 7 đến 15 năm công tác trong công việc dịch vụ container mà đặc biệt là dịch vụ container lạnh. Bản thân chủ doanh nghiệp là một kỹ sư, đã trực tiếp tham gia thực hiện PTI và sửa chữa cho hàng ngàn container lạnh tại hiện trưòng và có 15 năm kinh nghiệm và hơn hết là rất có sự đam mê trong công việc cung cấp dịch vụ container lạnh.

Thiết bị
Cái Mép container có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dùng phù hợp để phục vụ cho công việc sửa chữa các container lạnh hoặc các container khô bị hư hỏng phần vỏ ( body) như các loại máy hàn Miller, hàn Tig và các máy móc chuyên dùng để sửa chữa hệ thống lạnh container như máy bơm chân không, máy thu hồi gas lạnh, v.v. Chúng tôi luôn sẵn có các phần mềm chuyên dùng mới nhất được cung cấp bởi các nhà máy Carrier, Thermo King, Daikin & Star Cool dùng để download and upload các dữ liệu, các thông tin cần thiết khi có yêu cầu từ khách hàng hay cài đặt lại các phần mềm về cấu hình điều khiển và phần mềm khai thác cho các hệ thống lạnh container của họ.
 
máy phun foam
Máy phun foam cách nhiệt
máy rửa nước nóng
Máy rửa bằng nước nóng, hoa chất

 
Tiêu chuẩn
Cái Mép Container luôn xây dựng cho mình một qui trình PTI và sửa chữa dựa trên các tiêu chuẩn IICL-5 của tổ chức Hiệp hội các Nhà cho thuê container ban hành hàng năm hoặc tổ chức thực hiện PTI& SC container lạnh và container khô theo chuẩn của các Khách hàng hoặc các Hãng tàu đề ra một cách nghiêm túc và chặt chẽ.
 
Nguồn vật tư
Nguồn vật tư phục vụ cho công việc sửa chữa các container lạnh và container khô luôn được kiểm tra nghiêm ngặt chất lương đầu vào. Tất cả các vật tư khi nhập vào kho đều có xuất xứ, chứng chỉ rõ ràng và được cung cấp bởi các nhà máy Carrier, Thermo King, Daikin hoặc Star Cool hay thông qua các Tổng đại lý phân phối các phụ tùng sửa chữa container của họ tại Singapore, Hong Kong, Việt Nam và luôn sẵn có trong kho của chúng tôi.

Quy mô và địa điểm
Hệ thống các điểm cung cấp dịch vụ container hiện nay của Cái Mép Container được phủ rộng khắp tại các khu vực kinh tế trọng điểm phía nam cụ thể là:
  • Khu vực Cát Lái: Cảng Cát Lái, Cảng Tân Cảng phú Hữu, Cảng SP-ITC Phú Hữu, Depot Tân Cảng Mỹ Thuỷ.
  • Khu vực Quận 7 & Hiệp Phước: Cảng Tân Thuận, Cảng Bến Nghé, Cảng VICT, Cảng Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng SPCT.
  • Khu vực Trường Thọ, Thủ Đức: Cảng ICD Phúc Long, ICD Sotrans, ICD Transimex, ICD Tanamexco.
  • Khu vực Biên Hoà, Đồng Nai: Cảng Biên Hoà, ICD Tân Cảng Long Bình.
  • Khu cụm cảng Cái Mép, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu: Cảng Tân Cảng Cái Mép Container Terminal (TCCT), Cảng Tân Cảng - Cái Mép Internatinal Terminal (TCIT), Cảng Tân Cảng -Cái Mép ODA ( CTOT), Cảng CMIT.
  • Khu vực Hải phòng: Cảng HITC, Cảng TC 128, Cảng TC 189 &  ICD Tân Cảng Đình Vũ.
  • Khu vực Miền Tây: Cảng Cái Cui, Cảng Thốt Nốt, Cảng Cao Lãnh.
Với việc các địa điểm dịch vụ được phủ trên các địa bàn rộng khắp nên khả năng xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan tới container lạnh hết sức kịp thời và nhanh chóng nhằm đáp ứng các đòi hỏi của các khách hàng và của hãng tàu. Đây là một thế mạnh dịch vụ mà Cái Mép Container có được so với những nhà thầu dịch vụ container khác tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và khu vực Phía Nam.

Thời gian phản ứng
Thời gian, địa điểm cung cấp dịch vụ và phương tiện di chuyển đi khắc phục sự cố khi có yêu cầu:
  • Cái Mép Container  cung cấp các dịch vu container mà đặc biệt là dịch vụ container lạnh với thời gian 24/7 bao gồm tất cả các ngày lễ và chủ nhật.
  • Luôn có số điện thoại HOTLINE 0335 302 525 - 0978 684 589 - 0903 914 056 để liên lạc khi Khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch container hoặc giải quyết sự cố kỹ thuật liên quan đến dịch vụ container mà Cái Mép Container cung cấp.
  • Cái Mép Container sẵn có các xe bán tải chuyên dùng (Pickup) cho việc di chuyển đi khắc phục sự cố hoặc cung cấp dịch vụ bất cứ thời gian nào, ở đâu khi có sự yêu cầu của Qúy khách hàng với thời gian nhanh nhất.
Giá cả dịch vụ
Giá cả dịch vụ là giá cả ca.nh tranh và được xây dựng trên cơ sở sự đồng thuận và nhất trí của hai bên và phù hợp với đơn giá dịch vụ mà hiện thị trường đang áp dụng và vượt lên trên hết các đơn giá dịch vụ sẽ góp phần vào sự phát triển chung của các Công Ty có liên quan và luôn giữ chất lượng dịch vụ dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Do vậy đơn giá dịch vụ container chỉ được đưa ra khi mà sự đàm phán và thảo luận đi đến nhất trí giữa Cái Mép Container và Qúy khách hàng. Chúng tôi cam kết đơn giá dịch vụ container mà Chúng tôi áp dụng sẽ giúp cho Qúy khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và sẽ có tính cạnh tranh nhất trên thị trường trong thời điểm hiện nay.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hết lòng phục vụ cho Qúy khách và mong đợi sớm được tiếp nhận Qúy bạn làm một khách hàng qúy báu nữa của chúng tôi.