Sản phẩm

Sản phẩm
Thùng container lạnh 20 Feet giá rẻ, chất lượng | Cái Mép Container
Thùng container lạnh 20 Feet giá rẻ, chất lượng | Cái Mép Container Thùng container lạnh 20 Feet giá rẻ, chất lượng | Cái Mép Container

Thùng container lạnh 20 Feet giá rẻ, chất lượng | Cái Mép Container

Thùng container lạnh 20 feet nâng tầm chất lượng vận chuyển từ Cái Mép Container đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn.

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Thùng container lạnh đóng vai trò then chốt trong chuỗi cung ứng hàng hóa hiện đại, đặc biệt là với các mặt hàng yêu cầu bảo quản nhiệt độ nghiêm ngặt như thực phẩm, dược phẩm.

Theo dõi bài viết sau đây cùng Cái Mép Container tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị này!

Thùng container lạnh là gì?

Thùng container lạnh, hay còn gọi container reefer là loại container chuyên dụng được thiết kế để vận chuyển hàng hóa yêu cầu kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, chẳng hạn như:

 • Thực phẩm: Rau quả tươi, thịt cá, hải sản, các sản phẩm đông lạnh,...
 • Dược phẩm: Thuốc, vắc-xin, các sản phẩm y tế nhạy cảm với nhiệt độ,...
 • Hóa chất: Một số loại hóa chất cần được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.
 • Các mặt hàng khác: Hoa tươi, phim ảnh,...

Các thông số kỹ thuật của container lạnh 20 feet

Các thông tin về thông số kỹ thuật cần biết đối với container lạnh 20 feet như sau:
- Kích thước:

Thông số kỹ thuật của container lạnh 20 feet

Thông số kỹ thuật của container lạnh 20 feet

- Các thông số kỹ thuật của container đông lạnh 20 feet:

 • Nhiệt độ: Có thể điều chỉnh từ -25°C đến +25°C, tùy thuộc vào loại hàng hóa và yêu cầu bảo quản.
 • Hệ thống làm lạnh: Sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến, đảm bảo hiệu suất làm lạnh cao và ổn định.
 • Vật liệu: Được làm từ thép corten và nhôm, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt.
 • Cửa: Cửa container được thiết kế kín, cách nhiệt tốt, ngăn thất thoát nhiệt và đảm bảo môi trường bảo quản lạnh lý tưởng.
 • Sàn: Sàn được làm từ hợp kim nhôm, thiết kế chữ T giúp đảm bảo đối lưu không khí trong container.
 • Nguồn điện: Container lạnh cần nguồn điện 3 pha (380V/50Hz) để vận hành hệ thống làm lạnh.

Các thành phần cấu tạo của thiết bị làm lạnh trong container lạnh 20 feet

sơ đồ và nguyên lý hoạt động

SƠ ĐỒ VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG LẠNH CONTAINER

Thiết bị bay hơi ( Evaporator coil )

Đây là bộ phận tạo ra nhiệt lạnh bởi sự bốc hơi của môi chất lạnh (gas lạnh). Sự bốc hơi của môi chất được xảy ra do sự thay đổi áp suất đột ngột của môi chất lạnh dạng lỏng và môi chất lạnh khi ra khỏi dàn lạnh phải là hơi bão hòa có áp suất và nhiệt độ thấp. Nhiệt lạnh tạo ra bởi sự hóa hơi của môi chất lạnh thông qua các cánh tản nhiệt của dàn lạnh sẽ trao đổi nhiệt với dòng khí đối lưu đi qua toàn bộ diện tích bề mặt của các cánh tản nhiệt của dàn lạnh. Ta có thể hiểu một cách đơn giản rằng DÀN LẠNH LÀ NƠI NHẬN NHIỆT CỦA HÀNG HÓA 

Máy nén ( Compressor )

Máy nén lạnh có nhiệm vụ hút môi chất lạnh dạng thể hơi có áp suất và nhiệt độ thấp sau khi ra khỏi giàn bay hơi được đẩy đi qua máy nén để nén lên áp suất và nhiệt độ cao dòng hơi có áp suất và nhiệt độ cao đó tiếp tục được đẩy vào thiết bị (dàn) ngưng tụ. Công suất và hiệu suất làm lạnh chủ yếu phụ thuộc chất lượng nén của máy nén hay nói cách khác máy nén tốt thì hệ thống lạnh sẽ làm việc và cung cấp lạnh hiệu quả.

Thiết bị ngưng tụ

Thiết bị ngưng tụ có nhiệm vụ thải nhiệt ra môi trường xung quanh. Sở dĩ nó làm được việc này là do khi dòng môi chất lạnh ở dạng thể hơi có nhiệt độ và áp suất cao (high temperature and high pressure) được máy nén đẩy qua dàn ngưng tụ. Tại đây, môi chất lạnh chuyển trạng thái pha từ thể hơi sang thể lỏng do chúng được làm lạnh đột ngột bởi dòng khí lưu thông hoặc nước làm mát thông qua các cánh trao nhiệt của dàn ngưng tụ. Dòng môi chất lạnh thể lỏng sẽ vẫn còn có áp suất và nhiệt độ cao trước khi đi vào VAN TIẾT LƯU. Một dàn ngưng tụ hoạt động tốt khi nó đảm bảo 100% môi chất lạnh khi đi ra khỏi nó thì sẽ ở dạng môi chất lỏng ( liquid) hoàn toàn.

Van tiết lưu

Van tiết lưu cùng Dàn bốc hơi, Máy nén, Dàn ngưng tụ là 4 thành phần chính để tạo nên bất kỳ một hệ thống lạnh nào để làm mát, bảo quản đông, hay cấp đông,v.v.. tùy theo mục đích của người sử dụng. Nhiệm vụ của van tiết lưu là làm thay đổi áp của môi chất lạnh phù áp suất bay hơi của môi chất lạnh sử dụng ra khi đi ra khỏi van tiết lưu đi vào dàn bốc hơi hay nói cách khác van tiết lưu được chế tạo ngoài việc tạo sự thay đổi lưu chảy qua nó của môi chất lạnh thể lỏng, nó phải đảm bảo rằng lưu lượng đó phải phù hợp với thể tích bên trong đường ống của dàn bốc hơi để tạo ra nhiệt lạnh có nhiệt độ phù hợp,  nhiệt độ đó hoàn hoàn phụ thuộc vào độ mở của van tiết lưu theo chức năng làm lạnh của hệ thống lạnh. 

Xem thêm cách bảo quản một số loại nông sản: Hướng dẫn cách bảo quản chuối chín được lâu ngày

Đặc điểm cần chú ý đối với container lạnh 20 feet

 

đặc điểm cần lưu ý đối với container lạnh 20 feet

Đặc điểm cần lưu ý đối với container lạnh 20 feet
 • Một trong những đặc điểm nổi bật đối với container lạnh 20 feet chính là thiết kế đặc biệt với sự tích hợp lẫn nhau giữa thùng (vỏ) lạnh và hệ thống lạnh của nó. Do đó các loại container nói chung trong đó bao gồm cả container lạnh loại 20RF luôn duy trì và tạo được độ lạnh cần thiết trong phạm vi chức năng kỹ thuật theo thiết kế. Ngày nay với công nghệ nhiệt lạnh không ngừng phát triển nên các container lạnh không ngừng được cải tiến chế tạo để tạo ra các thiết bị lạnh có hiệu suất làm lạnh cao, hoạt động ổn định, bền bỉ với giá thành sản xuất thấp. Các thiết bị làm lạnh ngoài phục vụ cho lĩnh vực vận chuyển, bảo quản hàng hóa đã được mở rộng phạm vi nhiệt độ bảo quản, quản lý, vận hành điều khiển thông minh, thì chúng còn được tích hợp thêm nhiều chức năng và giải pháp kỹ thuật khác đi cùng. Chính vì thế chúng có thể tiếp nhận chuyên chở bảo quản đa dạng hàng hóa từ động vật sống, hoa quả tươi đến các loại hàng hóa đặc biệt cần bảo quản với nhiệt độ âm (-) sâu có thể tới -70ºC .

 • Container lạnh 20RF ngoài khả năng tiếp nhận vận chuyển, lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa cần duy trì nhiệt độ ổn định theo yêu cầu thì nó thường được sử dụng để chuyên chở các loại hàng hóa cần bảo quản lạnh có kích thước nhỏ nhưng trọng lượng lớn để giảm thiểu chi phí logistics cho khách hàng.

 • Cửa của 20 rf container lạnh được thiết kế làm cánh có độ cao và chiều rộng phù hợp và được mở ra hai bên để đảm bảo khoảng không gian phù hợp cho các phương tiện nâng hạ hàng hóa có thể di chuyển ra vào container một cách dễ dàng. Ngoài ra xung quanh các cánh cửa còn được bọc 2 lớp gioăng cao su để đảm bảo khi chúng được đóng vào sẽ không xảy ra hiện tượng thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài hay thẩm thấu nhiệt từ ngoài vào trong. Trên các cánh cửa của container được gắn thêm một số thiết bị phụ trợ để đảm bảo cho việc tác nghiệp đóng mở được dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp quản lý, theo dõi sự an toàn về số lượng và loại hàng hóa ở bên trong cont. Các thông số khóa seal và số seal đều được các cơ quan quản lý chấp thuận sử dụng.

 •  Với chức năng vận chuyển hàng hóa đông lạnh, hàng mát, hàng tươi sống hay các loại Vacxin, v.v.  nên thiết kế của các vách container cũng vô cùng đặc biệt. Chúng được tạo bởi 3 lớp vật liệu với lớp ngoài làm từ thép đặc biệt không gỉ Inox T430 có độ dày 0.8mm tới 1.2mm. Ở giữa là lớp foam P.U cách nhiệt có độ dày tối thiểu từ 8cm đến 10cm và tỷ trọng 43kg/m3. Lớp trong cùng là lớp tôn thép hoàn toàn không gỉ Inox T304, hoặc tôn nhôm có phủ sơn tĩnh điện hoặc lớp sàn là lớp hợp kim nhôm được đúc định hình có độ dày tối thiểu 2mm (“T” bar floor) để đảm bảo độ bền và an toàn cho container khi sử dụng, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm cho hàng hóa.

 • Mặt sàn bên trong container được lát bằng những thanh hợp kim nhôm đúc chấn định hình dạng chữ T với độ dày tối thiểu 2mm và được ghép nối với nhau nhôm tạo nên tấm sàn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với kích thước được thiết kế. Tấm sàn có rãnh để dòng gió làm lạnh được lưu thông cưỡng bức bởi các quạt dàn lạnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, tấm sàn còn đảm bảo độ cứng cho xe nâng xếp dỡ hàng hóa lưu thông mà không gây hư hại kết cấu và sự làm lạnh của container. 

 • Nhiệt độ trong container có thể được duy trì trong khoảng từ +30ºC tới -70ºC tủy theo hệ thống lạnh được trang bị. Thông thường, các container lạnh được trang bị hệ thống lạnh do các hãng Carrier, Daikin, Star Cool thì nhiệt độ trong container có thể duy trì từ +30ºC tới -30ºC cho container có tiêu chuẩn IICL và +30ºC tới -20ºC cho các container đã có thời gian sử dụng trên 10 năm. Còn các container lạnh được trang bị hệ thống lạnh do tập đoàn Thermo King sản xuất thì có duy trì nhiệt độ bên trong container từ +30ºC tới -40ºC, đặc biệt có model có thể duy trì nhiệt độ bên trong từ +30oC tới -70oC.  

 • Nguồn điện sử dụng

Các container lạnh có thể sử dụng nguồn điện lưới hay nguồn máy phát điện có mức điện áp 380v/3 phase/50hz ± 5% hoặc 460v/3 phase/60hz ± 5% và công suất trạm nguồn phải đạt mức tối thiểu 25kva. Ngoài ra, một số hệ thống lạnh có thể sử dụng nguồn điện 1 phase 220v thông qua 1 thiết bị đổi điện để tạo ra điện áp 380v/3phase/50hz có công suất phù hợp.

 • Môi chất lạnh sử dụng:
  Đa số các container lạnh được trang bị hệ thống lạnh do các tập đoàn Carrier, Daikin, Star Cool sản xuất thường sử dụng  môi chất lạnh hay còn gọi gas lạnh R134a. Riêng các container lạnh được trang bị hệ thống lạnh do tập đoàn Thermo King sản xuất hiện nay thông thường sử dụng môi chất lạnh (gas lạnh) R404a. Ngoài ra, hiện nay trên một số model hệ thống lạnh do một số tập đoàn sản xuất còn dùng môi chất lạnh mới đảm bảo sự thân thiện môi trường nhất, tức là không gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính nếu không may bị rò rỉ ra môi trường.

 • Công nghệ

Hiện nay một số giải pháp công nghệ đã được áp dụng và tích hợp vào một số hệ thống lạnh container. Trong đó, container 20 rf cũng không phải là ngoại lệ. Các giải pháp công nghệ hiện đại có thể giúp cho người sử dụng và các khách hàng có thể giám sát, kiểm soát được vị trí, nhiệt độ, tình trạng hoạt động của hệ thống lạnh của container lạnh từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề và sự cố liên quan có thể làm hư hỏng hàng hóa một cách kịp thời, chính xác hay làm căn cứ để giải trình, chứng minh khi cần thiết từ đó nâng cao được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ COLD CHAIN LOGISTICS.

   Đặc điểm nổi bật của container lạnh 20 feet
Đặc điểm nổi bật của container lạnh 20 feet

Đọc ngay: Thông tin chi tiết về container 10 feet

Nguyên tắc vận hành, làm lạnh của cont 20 feet lạnh

Để các loại container lạnh vận chuyển, lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa thì cần duy trì nhiệt độ và độ lạnh đáp ứng được yêu cầu có độ ổn định cao nên chúng ta cần lưu ý một số yếu tố và điều kiện như sau khi sử dụng & vận hành container lạnh:

 • Đóng, rút hàng phải đúng với quy trình và qui định.

 • Sử dụng nguồn điện phù hợp, đủ công suất có tính ổn định cao.

 • Cài đặt các thông số kỹ thuật của hệ thống lạnh phù hợp với mặt hàng cần bảo quản.

 • Luôn đảm bảo cho hệ thống lạnh container thực hiện trao đổi nhiệt trong điều kiện tốt nhất cả bên trong lẫn bên ngoài khi thực hiện lưu thông vận chuyển hay được đặt tại chỗ để lưu kho bảo quản hàng hóa.

Đề biết thêm thông tin chi tiết cách thức khai thác, sử dụng và vận hành container lạnh sao cho hiệu quả nhất. Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi Cái Mép Group hay Cái Mép Container thông qua các số HOTLINE 0903.914.056 ( Mr. Trinh) & 0978.684.589 (Mr. Thiện) với thời gian 24/7 để chúng hỗ trợ. Rất mong sớm được phục vụ Quý Khách Hàng.

Nguyên tắc vận hành của cont 20 feet
Nguyên tắc vận hành, làm lạnh của cont 20 feet lạnh

Ưu điểm nổi bật của container lạnh 20 feet

Đảm bảo về mặt chất lượng và độ an toàn của hàng hóa

Container 20 feet lạnh ngoài việc thùng container (container body) được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO một cách chắc chắn, kín đáo và hạn chế tối đa sự thẩm thấu, thất thoát nhiệt từ ngoài vào trong container và chiều ngược lại. Tất cả đều trang bị hệ thống lạnh với nhiệm vụ bổ sung nhiệt lạnh cần thiết để làm lạnh khi nhiệt độ của hàng hóa chưa đạt giá trị về yêu cầu nhiệt độ bảo quản, hoặc khi thùng container xảy ra hiện tượng thất thoát nhiệt. Đó chính là yếu tố then chốt làm cho chất lượng và sự an toàn của hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt thời gian vận chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, container lạnh còn áp dụng thêm một số giải pháp công nghệ khác có thể làm gia tăng thời gian sử dụng của hàng hóa so với các biện pháp bảo quản thông thường giúp đảm bảo chất lượng của hàng hóa được bảo quản phía bên trong.

 • Tất cả các container lạnh có thể tiếp nhận bảo quản và vận chuyển đa chủng loại hàng hóa bởi sự quản lý vận hành hệ thống lạnh thông qua thiết bị điều khiển thông minh. Điều này có nghĩa là người vận hành có thể căn cứ theo tính chất lý hóa của các loại hàng hóa mà đưa ra các thông số cài đặt về kỹ thuật hợp lý nhằm đảm bảo giữ vững chất lượng, thành phần hóa học, chất dinh dưỡng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

 • Mọi hàng hóa cần bảo quản lạnh được xếp vào hay dỡ ra khỏi container đều có thể thực hiện bằng phương tiện cơ giới. Điều đó đồng nghĩa với thời gian làm thất thoát nhiệt bởi quá trình xếp dỡ hàng giảm về mức tối thiểu nên chất lượng hàng hóa vẫn được duy trì ổn định, cũng như khả năng giảm thiểu chi phí sản cho sản xuất.

đảm bảo an toàn
Đảm bảo về mặt chất lượng và độ an toàn của hàng hóa

Kích thước cont nhỏ gọn

Kích thước của container 20 feet lạnh tiêu chuẩn là ( Dài 6.038m x Cao 2.438m x Rộng 2.591m ). Loại container này tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Container 20ft lạnh có sức chứa trong khoảng 28m³ và tải trọng có thể đạt đến 29 tấn. Chúng có thể được xếp chồng lên nhau với 3 tầng nếu container để trên bề mặt sàn tàu chuyên chở container. Với kích thước tiêu chuẩn thì tất cả các phương tiện xếp dỡ chuyên dùng hiện đại có thể xếp dỡ một số lượng container lớn trong 1 thời gian nhất định, đồng thời năng suất bốc dỡ giải phóng hàng hóa trong 1 thời gian là rất lớn góp phần làm giảm tối đa chi phí Logistics, giảm giá thành sản phẩm và đem lại lợi ích lớn cho người sử dụng.

kích thước nhỏ gọn
Kích thước cont nhỏ gọn của container 20 feet lạnh

Tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì đầu tư vào việc xây dựng kho bãi thì sử dụng container lạnh 20 feet chính là giải pháp tiết kiệm tối ưu.

Khả năng làm lạnh và kiểm soát nhiệt độ tốt ở mọi nơi, mọi lúc

Hệ thống làm lạnh được sử dụng cho các loại container 20 feet đều có xuất xứ từ những thương hiệu với nền tảng công nghệ lạnh hàng đầu, chính vì thế mà chất lượng & khả năng làm lạnh của máy lạnh nhanh, ổn định và làm việc được trong tất cả các môi trường và điều kiện khai thác.

Ứng dụng container lạnh 20 feet trong thực tiễn

Container lạnh 20 feet thường được ứng dụng và bảo quản các loại hàng hóa như sau:

 • Thực phẩm tươi sống đặc biệt là hải sản, cá, thịt,...

 • Hoa tươi và các loại rau, củ, quả là sản phẩm của ngành nông nghiệp.

 • Một số loại thực phẩm đã được cấp đông và cần duy trì nhiệt độ âm (-) sâu sau cấp đông ổn định trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ bảo quản.

 • Dược phẩm, dược liệu và thuốc y thuộc lĩnh vực y tế.

 • Các loại sản phẩm y tế cần được bảo quản dưới nhiệt độ thấp tới -70ºC như các loại Vacxin.

Ứng dụng của thùng container lạnh 20 feet

 • Vận chuyển và bảo quản thực phẩm: Rau củ quả, trái cây, thịt, cá, hải sản...
 • Vận chuyển và bảo quản dược phẩm: Vắc-xin, thuốc, dược liệu.
 • Vận chuyển và bảo quản các sản phẩm khác: Hoa tươi, mỹ phẩm: Bảo quản mỹ phẩm ở nhiệt độ thích hợp để tránh hư hỏng và biến chất, hóa chất.

Kinh nghiệm chọn thùng container lạnh 20 feet

Kiểm tra các thông số kỹ thuật, kích thước và năm sản xuất

 • Kích thước: Xác định rõ kích thước container (20 feet) cần sử dụng và đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu vận chuyển và lưu trữ của bạn.
 • Năm sản xuất: Thiết bị sản xuất càng gần thời điểm hiện tại thì chất lượng càng tốt và ít gặp vấn đề hư hỏng.
 • Trọng tải: Chọn container có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển hoặc bảo quản .

Kiểm tra vỏ container đông lạnh

 • Bề mặt: Kiểm tra kỹ bề mặt vỏ container, đảm bảo không có vết rỉ sét, móp méo hoặc hư hỏng nghiêm trọng.
 • Cửa container: Kiểm tra độ kín khít của cửa, đảm bảo gioăng cửa còn nguyên vẹn và hoạt động tốt.
 • Khóa cửa: Đảm bảo khóa cửa container hoạt động trơn tru và an toàn.

Kiểm tra bề mặt sàn container đông lạnh

 • Độ phẳng: Sàn container phẳng và không có gờ nổi giúp việc xếp dỡ hàng hóa dễ dàng và an toàn.
 • Chất liệu sàn: Sàn container được làm bằng hợp kim nhôm. Kiểm tra xem sàn có bị mục nát, cong vênh hay hư hỏng gì không.

Kiểm tra chất lượng của hệ thống làm lạnh

 • Thương hiệu và model: Chọn container sử dụng hệ thống làm lạnh của các thương hiệu uy tín và model mới để đảm bảo hiệu suất và độ bền.
 • Công suất làm lạnh: Lựa chọn loại có công suất làm lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản hàng hóa của bạn.
 • Kiểm tra hoạt động: Yêu cầu nhà cung cấp cho chạy thử hệ thống làm lạnh để kiểm tra hiệu quả hoạt động và độ ồn.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp container lạnh 20 feet uy tín, chất lượng

Trước tiên, khách hàng nên chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực container lạnh và có uy tín trên thị trường. Đảm bảo nhà cung cấp cung cấp thùng container lạnh chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ giấy tờ.

Tại sao nên mua cont lạnh 20 feet tại Cái Mép Container?

Container lạnh 20 feet ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn sản phẩm container lạnh từ Cái Mép Container vì những lý do sau:

 • Cung cấp container giá tốt, chính hãng với đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc xuất xứ và bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất.

 • Đảm bảo đưa ra mức giá cạnh tranh so với trên thị trường.

 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, Cái Mép Container còn có dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tận nơi với các loại máy móc chuyên dụng và được thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt phần mềm, cấu hình điều khiển và khai thác các hệ thống làm lạnh.

 • Bên cạnh đó Cái Mép còn tích hợp dịch vụ cho thuê container lạnh 20 feet cũ đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng mặc dù đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo 80% so với các sản phẩm mới.

Bài viết sau đây tổng hợp tất cả các thông tin về kích thước, đặc điểm và ưu nhược điểm của container lạnh 20 feet. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo về các loại container lạnh khác thông qua phần tin tức của website. Để biết và nhận được lời giải đáp, tư vấn liên quan tới việc đầu tư, khai thác và vận hành các loại container lạnh sao cho hiệu quả nhất. Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi Cái Mép Group www.caimepgroup.com hay Cái Mép Container www.caimepcontainers.com thông qua các số HOTLINE 0903.914.056 ( Mr. Trinh) & 0978.684.589 (Mr. Thiện) với thời gian 24/7 để chúng hỗ trợ. Rất mong sớm được phục vụ Quý Khách Hàng.

Sản phẩm bạn quan tâm

CONTAINER LẠNH 10 FEET RF ISO MỚI
CONTAINER LẠNH 10 FEET RF ISO MỚI
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
CONTAINER LẠNH 10 FEET RF ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
CONTAINER LẠNH 10 FEET RF ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
CONTAINER LẠNH 20 FEET RF ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
CONTAINER LẠNH 20 FEET RF ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
CONTAINER LẠNH 20 FEET HR ISO MỚI
CONTAINER LẠNH 20 FEET HR ISO MỚI
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
CONTAINER LẠNH 20 FEET HR ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
CONTAINER LẠNH 20 FEET HR ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
CONTAINER LẠNH 40 FEET HR ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
CONTAINER LẠNH 40 FEET HR ISO ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
CONTAINER KHÔ 20 FEET GP ISO MỚI
CONTAINER KHÔ 20 FEET GP ISO MỚI
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ