TIN TỨC CÔNG TY

TIN TỨC CÔNG TY

Cai Mep Containers mở cơ sở cung cấp dịch vụ mới tại VICT

Cái Mép Containers xin hân hạnh chính thức thông báo tới Quý Khách Hàng tính từ ngày 17 tháng 06 năm 2013 được sự chấp thuận của Cảng container quốc tế VICT. Chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ M&R Reefer Container tại cảng VICT, điều này cũng đồng nghĩa với quy mô cơ sở cung cấp dịch vụ M&R của công ty Cái Mép bây giờ đã được mở rộng hơn bao giờ hết và cũng giúp cho các Quý Khách Hàng các Thượng Đế có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu tìm đối tác cung cấp dịch vụ cho mình.

Cơ sở dịch vụ container lạnh tại VICT, HCMC
Cùng với việc Star Cool chấp thuận cho công ty Cái Mép làm đại lý bảo hành ở Việt Nam, việc mở rộng phạm vi dịch vụ này là một dấu mốc quan trọng, một bước tiếp chiến lược cho Cái Mép Containers, điều đó đồng nghĩa cho chứng minh sự phấn đấu không ngừng nghỉ để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và nâng cao hơn nữa uy tín thương hiệu của Cái Mép Container, một nhà cung cấp nổi bật trong thị trường dịch vụ container lạnh ở Việt Nam.

Sự việc này được thực hiện theo yêu cầu của hãng tàu APL sau khi Cái Mép Containers đã thông qua một cuộc đấu thầu cung cấp các loại dịch vụ như kiểm định, bảo dưỡng và sửa chữa container lạnh cho họ.

Chúng tôi lấy làm tự hào mà được đứng bên cạnh VICT, một cảng đặc biệt có tên tuổi uy tín trên thế giới vì chất lượng cao của dịch vụ, và điều đó là một trong những giá trị chủ chốt của tôn chỉ hoạt động kinh doanh của Cai Mep Containers.

Bưổi khai trương cơ sở dịch vụ container lạnh tại VICT, TpHCM
Có mặt tại buổi khai trương của cơ sở dịch vụ là Gavin Crossley (Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng, Cái Mép Containers), Hà Tiền Lâm (Senior Analyst, Equipment M&R, APL), Nguyễn Văn Trinh (Tổng Giám Đốc, Cai Mep Containers), Đình Hữu Tuấn (Quản lý hỹ thuật, Cái Mép Containers), Trinh Tuấn Dũng (Operations Manager, APL), Trần Đặng Khoa (Phòng Kỹ Sư, VICT).

Thông tin khác

Chuỗi cung ứng lạnh (Cold chain logistics) là gì?

Chuỗi cung ứng lạnh (Cold chain logistics) là gì?

Chuỗi cung ứng lạnh cung cấp dịch vụ hậu cần và kiểm soát nhiệt độ trong quá trình lưu kho & vận chuyển lưu thông của hàng hoá

Kho lạnh là gì? Báo giá lắp đặt và thi công kho đông lạnh 2022

Kho lạnh là gì? Báo giá lắp đặt và thi công kho đông lạnh 2022

Kho lạnh thường là nơi để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, thủy hải sản hay rau củ quả và thường bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài.

Container lạnh là gì?  Ký hiệu cont lạnh là gì?

Container lạnh là gì? Ký hiệu cont lạnh là gì?

Container lạnh là thiết bị dùng để chứa hàng hóa đông lạnh, tươi sống, các loại thiết bị y tế hoặc hàng hóa cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Cho thuê container lạnh lưu trữ hàng hóa

Cho thuê container lạnh lưu trữ hàng hóa

Lắp đặt - Bảo trì - Bảo dưỡng nhanh chóng với nhiều năm kinh nghiệm - Chi phí cạnh tranh

Những lưu ý khi chọn container lạnh

Những lưu ý khi chọn container lạnh

Khi chọn mua hoặc thuê Container Lạnh, khách hàng cần lưu ý kiểm tra những đặc điểm sau

Kinh nghiệm vận chuyển và bảo quản với container lạnh

Kinh nghiệm vận chuyển và bảo quản với container lạnh

Container lạnh là một trong những phương tiện hữu dụng để bảo quản và vận chuyển đồ đông lạnh, thực phẩm và rau củ, thiết bị, vật tư y tế,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các sử dụng container lạnh đúng cách.