TIN TỨC CÔNG TY

TIN TỨC CÔNG TY

Star Cool cấp cho Cái Mép làm đại lý thính thức cung cấp dịch vụ bảo hành tại Việt Nam


 
Ngày 2, Tháng 5, Năm 2013

Với tấm lòng tự hào Cái Mép Containers xin chính thức thông báo rằng chúng tôi đã được MCI Containers/Star Cool chấp nhận làm đại lý cung cấp dịch vụ bảo hành cho họ tại Việt Nam qua lưới mạng dịch vụ của Cái Mép Containers ở các khu vực xung quanh thành phố Hồ Chí Minh, hai cơ sở dịch vụ container lạnh chính là Cảng Cát Lái và ICD Phúc Long.

Peter Tanner from MCI Star Cool with Gavin Crossley from Cai Mep Containers
Peter Tanner, Giám Đốc Dịch Vụ Toàn Cầu, MCI Star Cool với Gavin Crossley, Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng, Cái Mép Containers
Vì hai lý thứ nhất rằng Star Cool là một thương hiệu uy tín đang phát triển rất mạnh và thứ hai là một số khách hàng quy mến của chúng tôi đã mua container của Star Cool với một số lượng đáng kể nên bước này là một sự tiến bộ chiến lược của Cái Mép Containers trong nỗ lực cung cấp dịch vụ kỹ thuật lạnh với chất lượng cao nhất có thể của chúng tôi.

Trung tâm bảo hành Star Cool của Cái Mép Containers tại VICT, Tp HCM, Việt Nam
Cái Mép containers xin chúc mừng Star Cool đã tiến bộ trong thị trường Việt Nam và chúng tôi lấy lòng tự hào mà đứng bên cạnh họ để nhiệt tình cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất có thể cho khách hàng của cả Star Cool lẫn Cái Mép Containers.

Thông tin khác

Chuỗi cung ứng lạnh (Cold chain logistics) là gì?

Chuỗi cung ứng lạnh (Cold chain logistics) là gì?

Chuỗi cung ứng lạnh cung cấp dịch vụ hậu cần và kiểm soát nhiệt độ trong quá trình lưu kho & vận chuyển lưu thông của hàng hoá

Kho lạnh là gì? Báo giá lắp đặt và thi công kho đông lạnh 2022

Kho lạnh là gì? Báo giá lắp đặt và thi công kho đông lạnh 2022

Kho lạnh thường là nơi để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, thủy hải sản hay rau củ quả và thường bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài.

Container lạnh là gì?  Ký hiệu cont lạnh là gì?

Container lạnh là gì? Ký hiệu cont lạnh là gì?

Container lạnh là thiết bị dùng để chứa hàng hóa đông lạnh, tươi sống, các loại thiết bị y tế hoặc hàng hóa cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Cho thuê container lạnh lưu trữ hàng hóa

Cho thuê container lạnh lưu trữ hàng hóa

Lắp đặt - Bảo trì - Bảo dưỡng nhanh chóng với nhiều năm kinh nghiệm - Chi phí cạnh tranh

Những lưu ý khi chọn container lạnh

Những lưu ý khi chọn container lạnh

Khi chọn mua hoặc thuê Container Lạnh, khách hàng cần lưu ý kiểm tra những đặc điểm sau

Kinh nghiệm vận chuyển và bảo quản với container lạnh

Kinh nghiệm vận chuyển và bảo quản với container lạnh

Container lạnh là một trong những phương tiện hữu dụng để bảo quản và vận chuyển đồ đông lạnh, thực phẩm và rau củ, thiết bị, vật tư y tế,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các sử dụng container lạnh đúng cách.